Câu chuyện của B.SPIRIT

B.Spirit được thành lập tại châu Âu với định vị là Agency Truyền thông & Quảng cáo, hoạt động với mục đích hỗ trợ và phát triển các quá trình hợp tác giữa các doanh nghiệp Châu Âu và Châu Á, mà Việt Nam là thị trường trọng điểm. Chúng tôi làm việc với các doanh nghiệp và tổ chức châu Âu trong quá trình xây dựng thương hiệu và gây dựng danh tiếng, và bây giờ, chúng tôi tiếp tục mang sứ mệnh truyền cảm hứng đến châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam. Bằng việc thành lập B.Spirit Vietnam, chúng tôi muốn hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương và công ty nước ngoài đạt được thành công bởi chính câu chuyện của họ. Hợp tác với các chuyên gia Việt Nam am hiểu rõ địa phương và con người nơi đây, chúng tôi tiến hành khảo sát thị trường địa phương nhằm mục tiêu hiểu rõ hành vi, thói quen và thị hiếu khách hàng. Sử dụng các ứng dụng nhân tạo AI và các nền tảng công nghệ trong phạm vi hỗ trợ marketing và phát triển thương hiệu, B.Spirit đề xuất các chiến lược tiếp thị và chiến lược thương hiệu kết hợp những đặc điểm của toàn cầu hóa với thị trường Việt Nam nhằm giúp khách hàng giữ vững vị thế dẫn đầu trước làn sóng đổi mới trên thế giới.

HỆ THỐNG NHÂN SỰ

Đội ngũ của chúng tôi gồm có các chuyên gia tư vấn thương hiệu đến từ các lĩnh vực và quốc tịch khác nhau, cùng hợp tác để đạt được mục tiêu chung – chuyển đổi thương hiệu. Vì con người chính là tài sản lớn nhất, chúng tôi vẫn đang nỗ lực tìm kiếm và chào đón nhiều tài năng mới tham gia, những người khát khao sự đổi thay, tạo ra những thay đổi tích cực và đạt được thành công trong hệ sinh thái thương hiệu.

DỊCH VỤ

Chúng tôi cung cấp cho bạn bộ công cụ từ A đến Z để thiết kế và xây dựng lại thương hiệu của bạn theo tầm nhìn mới và phong cách mới. Thông qua những nghiên cứu chuyên sâu và sự đánh giá sức khỏe thương hiệu, chúng tôi cung cấp một bản báo cáo chi tiết về tình trạng hiện tại, xác định điểm mạnh và điểm yếu, làm sáng tỏ các vấn đề và đề xuất hoạt động phù hợp với thương hiệu của bạn.

Không chỉ đề xuất các chiến lược, chúng tôi còn đưa ra các phương thức thực hiện và chủ động liên quan đến quá trình thực hiện nhằm đạt được hiệu quả cao nhất cho từng dự án

1. Truyền thông/ Media

Tại B.Spirit, chúng tôi xây dựng một giải pháp truyền thông hiệu quả cho Khách hàng mà chúng tôi gọi tên là Giải pháp truyền thông tích hợp B.I.C.S (B.Spirit Integrated Communication Strategy). Bằng phương pháp tích hợp những tinh hoa của nghệ thuật truyền thông truyền thống với những ưu điểm vượt trội của các phương thức truyền thông hiện đại theo xu hướng 4.0, chúng tôi thúc đẩy các yếu tố Marketing và truyền thông thương hiệu trên nền tảng ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong các công cụ tiên tiến đón đầu. Từ đó, chúng tôi giúp khách hàng tạo ra các chiến lược và chiến dịch truyền thông mang tinh thần của thời đại toàn cầu hóa, đón bắt xu hướng phát triển nhanh chóng của thế giới nhưng vẫn không bỏ quên những giá trị mà hình thức truyền thông truyền thống có thể mang tới cho Doanh nghiệp.

2. Thương hiệu/ Branding

Xây dựng thương hiệu chính là nghệ thuật bộc lộ những tính năng tốt nhất của một thương hiệu cho công chúng và truyền cảm hứng cho hành động. Là tinh thần của thương hiệu, chúng tôi hiểu rõ điều gì truyền cảm hứng tới đối tượng mục tiêu và sẽ giúp cho tinh thần thương hiệu đó khắc sâu trong tâm trí khách hàng. Cùng với sự tư vấn và chăm sóc đến từ các chiến lược cụ thể, thương hiệu của bạn sẽ luôn đi trước dẫn đầu.

3. Tư vấn marketing/ Marketing consultancy

Thị trường thay đổi từng ngày và các chiến lược tiếp thị của bạn cũng như vậy. Tại B.Spirit, tinh thần hợp tác và làm việc tập thể của chúng tôi giúp cho các nỗ lực tiếp thị của bạn trở nên dễ dàng thông qua việc đưa ra các chiến lược toàn diện, thông điệp có ý nghĩa và các sản phẩm bán chạy. Chúng tôi sử dụng các ứng dụng nhân tạo AI và các nền tảng công nghệ trong phạm vi hỗ trợ marketing và phát triển thương hiệu của bạn đón đầu xu thế, bắt kịp làn sóng hiện đại hóa của thế giới.

4. Graphic Design & Printing

Profile & Catalogue: Giới thiệu ngắn gọn, sinh động và chuyên nghiệp về doanh nghiệp, trình bày hiệu quả các sản phẩm và dịch vụ của Khách hàng. Chúng tôi nỗ lực tạo ra các hồ sơ và danh mục của doanh nghiệp mang tính thẩm mỹ, khoa học nhằm tăng trưởng kinh doanh và tiếp cận khách hàng.

Báo cáo thường niên: Một báo cáo thường niên chứng minh hiệu suất kinh doanh của công ty và giới thiệu những thành tựu đạt được trong năm. Chúng hoạt động như một công cụ mạnh mẽ trong việc thu hút đầu tư và củng cố niềm tin. Do đó, chúng tôi luôn đặt tâm huyết và sự chỉn chu trong từng thiết kế để tạo ra những tác phẩm đáng đọc và quan trọng nhất là những tác phẩm có thể thuyết phục

Bộ nhận diện thương hiệu: Mỗi yếu tố của Bộ nhận diện doanh nghiệp là một đại diện cho các giá trị và phong cách của thương hiệu. Chúng tôi tạo ra các tác phẩm phản ánh chính xác tính cách của thương hiệu để tăng cường nhận thức và thúc đẩy mong muốn thương hiệu

Tài liệu quảng cáo: Các thương hiệu không bao giờ có thể đánh giá thấp sức mạnh của từ ngữ và các yếu tố hình ảnh khi chúng kết hợp với nhau trong các tài liệu quảng cáo để truyền tải thông điệp thương hiệu. Sự hài hòa giữa nghệ thuật thị giác và copywriter có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho chiến dịch quảng cáo và chúng tôi sẵn sàng tạo ra những tác phẩm phù hợp để thúc đẩy sự hài hòa đó.

5. Sản xuất TVC/ TVC Production

TVC là tên tiếng anh viết tắt của Truyền hình Thương mại, một phương tiện truyền thông phổ biến cho tất cả khán giả. Chúng vẫn là một công cụ quảng cáo mang lại hiệu quả cao để các doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp bán hàng hoặc tăng nhận thức về thương hiệu. Sản xuất TVC và phát sóng trên truyền hình đang là xu hướng tiếp thị ăn khách và được sử dụng rộng rãi trong các chiến dịch marketing sản phẩm và dịch vụ. Do vậy, B.Spirit sẵn sàng là đối tác tin tưởng luôn đồng hành trong việc lên kế hoạch rõ ràng để phát triển ý tưởng sáng tạo, sản xuất và phát sóng TVC cho phù hợp với mục tiêu quảng cáo và phương châm kinh doanh của doanh nghiệp.

6. Đặt chỗ quảng cáo trên truyền thông/ Booking Media

Dịch vụ Booking Media (đặt chỗ trên công cụ truyền thông) giúp doanh nghiệp tối ưu hóa trong quá trình triển khai hoạt động PR một cách chuyên nghiệp và nhất quán nhờ việc đặt chỗ theo chuyên mục phù hợp, nhanh chóng và hiệu quả, giúp doanh nghiệp tăng số lượng truy cập, nâng cao độ phủ sóng của thương hiệu, cộng hưởng sức mạnh từ các đơn vị truyền thông, báo chí để truyền tải thông điệp tới đúng đối tượng mục tiêu.

7. Chụp ảnh sản phẩm cao cấp/ Product Photography

Hình ảnh nói lên diện mạo, một phần tính cách của doanh nghiệp và truyền tải thông điệp thương hiệu bằng một ngôn ngữ hoàn toàn khác, đôi khi sâu hơn và lớn lao hơn cả lời nói. Đó là lý do tại sao nhiều thương hiệu đến với chúng tôi mỗi năm vì những bức ảnh sản phẩm gây tiếng vang, thu hút sự chú ý từ thị trường và truyền cảm hứng cho quyết định mua hàng. Là một Agency có kinh nghiệm trong các dự án xây dựng thương hiệu, chúng tôi trình bày các tính năng thương hiệu và giá trị sản phẩm thông qua ngôn ngữ và tài nguyên đặc biệt

8. Website Design

Nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi về thiết kế website và lập trình, mã hóa dựa trên các nền tảng công nghệ hiện đại sẽ xây dựng các văn phòng trực tuyến hấp dẫn cho các thương hiệu, giúp thu hút lưu lượng truy cập web và thúc đẩy kết nối với khách hàng tiềm năng cho các cơ hội kinh doanh khác nhau. Mục đích của chúng tôi là tạo ra các bố cục trang web đầy cảm hứng phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và cho phép truy cập thuận tiện cũng như tương tác hiệu quả của các ứng dụng trực tuyến thông qua trình duyệt sáng tạo và dễ quản lý.