B.Coworking

MORE THAN A SPACE FOR WORKING

Từ ý tưởng về một không gian mang đầy tính sáng tạo, truyền cảm hứng làm việc cho đội ngũ của B.Spirit và B.Pure Home Interior, B.Coworking đã ra đời như một món quà dành tặng đội ngũ chuyên gia, thiết kế, kiến trúc sư và toàn bộ nhân viên của BongSen Media và B.Spirit. Với mong muốn tạo ra không gian vừa làm việc vừa để giải trí, thư giãn, chúng tôi muốn chia sẻ không gian này như một trải nghiệm về phong cách mới trong khám phá và sáng tạo.

Không lặp lại những hình mẫu văn phòng chia sẻ đã tồn tại trên thị trường, B.Coworking đem đến một không gian mang phong cách mới: nơi đây bạn có thể nói những câu chuyện về nghệ thuật cổ điển, nghệ thuật hiện đại...hay những vẻ đẹp của trường phái sáng tạo khác nhau trong thiết kế, kiến trúc và nội thất; nơi bạn có thể thăm quan, mua sắm đồ nội thất và đồ decor cho không gian sống của gia đình tại showroom B.Pure; nơi bạn kể những câu chuyện về ẩm thực Việt và thưởng thức tinh hoa từ những món ăn được tạo ra bởi bàn tay tài hoa của người đầu bếp của nhà hàng Món Việt Ngon trong không gian rooftop tầng 6, 7, 8 của tòa nhà. Tất cả tạo thành hệ sinh thái thu nhỏ, chúng ta có thể trải nghiệm nhiều điều mới và tận hưởng vẻ đẹp của view Hồ Tây sông Hồng

B.Pure

CREATE YOUR SPACE – SHAPE YOUR LIFE

B.PURE Interior Design là thương hiệu đại diện cho một khái niệm thiết kế nội thất tinh tế, ra đời như sự hiện thực hóa giấc mơ về sức sáng tạo không giới hạn, thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật thiết kế và khát vọng tạo ra một cuộc sống hoàn mỹ hơn. Là một dự án ra đời từ ý tưởng kết hợp những tinh túy trong nghệ thuật thiết kế châu Âu kinh điển kết hợp với các chất liệu Việt là những chọn lọc tinh hoa từ các làng nghề bởi các nghệ nhân, B.PURE hướng tới tạo ra những thiết kế hoàn mỹ trong nghệ thuật ứng dụng. Với đội ngũ thiết kế giàu sức sáng tạo, tư duy kết hợp sự tinh tế phong cách nghệ thuật Á - Âu, B.PURE đem đến cho người tiêu dùng những giá trị sống mới, khơi gợi cảm xúc mới từ những thiết kế đặc sắc, trang nhã và sang trọng. Phong cách thiết kế kế thừa những tinh hoa Việt kết hợp hài hòa với ngôn ngữ thiết kế kinh điển châu Âu, B.PURE sử dụng những chất liệu thủ công mang hồn Việt được chọn lọc tỉ mỉ theo một quy trình nghiêm ngặt từ làng nghề truyền thống, qua bàn tay khéo léo của đội ngũ nghệ nhân Việt Nam dưới sự thẩm định chất lượng bởi các chuyên gia châu Âu, những sản phẩm nội thất B.PURE ra đời không chỉ chứa đựng câu chuyện về hành trình sáng tạo bảo tồn và lưu giữ chất Việt mà còn là những sản phẩm trang trí nội thất mang giá trị ứng dụng cao trong đời sống hiện đại. Đội ngũ thiết kế, kỹ sư và thợ thủ công tay nghề cao của B.Pure Home Interior nỗ lực để đem tới những sản phẩm chất lượng châu Âu với một mức giá tốt nhất đến Quý khách hàng.

Dự án của chúng tôi

B.SPIRIT

WE DO COMMUNICATE

B.SPIRIT là một Agency Truyền thông và Quảng cáo ra đời từ mục tiêu giúp các thương hiệu thật sự sống với tinh thần và giá trị cốt lõi của nó. Chúng tôi đại diện cho những sáng kiến nhằm phát triển thương hiệu theo một quỹ đạo được hoạch định và chuyển đổi những kế hoạch cụ thể thông qua các chiến dịch sáng tạo. Với mục đích nhằm giúp thương hiệu tối ưu hóa giá trị tiềm năng đích thực của họ, chúng tôi đề ra các chiến lược và tạo ra các sản phẩm sáng tạo nhằm thúc đẩy doanh số, tạo ra khách hàng tiềm năng và gia tăng thị phần. Chúng tôi tin rằng tất cả các thương hiệu đều có một câu chuyện tuyệt vời để kể và công việc của chúng tôi chính là kể câu chuyện đó.

Chúng tôi làm việc với phương châm: sáng tạo ra thương hiệu mới với sự truyền đạt tinh thần và linh hồn của nó trong tư thế tích cực nhằm phát huy tính tương tác tối ưu đến công chúng. Một thương hiệu được tạo bởi B.Spirit, sẽ đảm bảo tính hoàn hảo về mỹ thuật và cảm xúc chạm đến trái tim, khi chúng được kiểm duyệt bởi các chuyên gia thương hiệu đến từ các Agency Châu Âu.

Tư vấn truyền thông