B.COWORKING – MORE THAN A SPACE FOR WORKING

Từ ý tưởng về một không gian mang đầy tính sáng tạo, truyền cảm hứng làm việc cho đội ngũ của B.Spirit và B.Pure Home Interior, B.Coworking đã ra đời như một món quà dành tặng đội ngũ chuyên gia, thiết kế, kiến trúc sư và toàn bộ nhân viên của BongSen Media và B.Spirit. Với mong muốn tạo ra không gian vừa làm việc vừa để giải trí, thư giãn, chúng tôi muốn chia sẻ không gian này như một trải nghiệm về phong cách mới trong khám phá và sáng tạo.

Không lặp lại những hình mẫu văn phòng chia sẻ đã tồn tại trên thị trường, B.Coworking đem đến một không gian mang phong cách mới: nơi đây bạn có thể nói những câu chuyện về nghệ thuật cổ điển, nghệ thuật hiện đại...hay những vẻ đẹp của trường phái sáng tạo khác nhau trong thiết kế, kiến trúc và nội thất; nơi bạn có thể thăm quan, mua sắm đồ nội thất và đồ decor cho không gian sống của gia đình tại showroom B.Pure; nơi bạn kể những câu chuyện về ẩm thực Việt và thưởng thức tinh hoa từ những món ăn được tạo ra bởi bàn tay tài hoa của người đầu bếp của nhà hàng Món Việt Ngon trong không gian rooftop tầng 6, 7, 8 của tòa nhà. Tất cả tạo thành hệ sinh thái thu nhỏ, chúng ta có thể trải nghiệm nhiều điều mới và tận hưởng vẻ đẹp của view Hồ Tây sông Hồng.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY TẠI B.COWORKING:
img
GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG

B.Coworking là nơi mà mọi mối quan hệ và kết nối trong cuộc sống có thể được diễn ra và thực hiện một cách tự nhiên, gần gũi. Chúng tôi ưu tiên giá trị cộng đồng nhằm tạo ra văn hóa chia sẻ, hướng tới sự cởi mở và hội nhập thế giới. Mọi người chọn nơi đây vì họ có những gì họ cần: một cộng đồng đa dạng gồm những người chân thành quan tâm đến nhau và sẻ chia kinh nghiệm, trao đổi chuyên môn để giúp nhau phát triển, thành công trong công việc và cuộc sống.

img
GIÁ TRỊ KẾT NỐI

Với phương châm: Sẻ chia không gian – kết nối cộng đồng, mỗi con người trong đội ngũ B.Coworking đều mang trong mình một câu chuyện riêng với những trải nghiệm đa sắc, đa màu. Mỗi cá nhân riêng lẻ tụ họp để tạo ra sợi dây kết nối bền chặt, mang sứ mệnh gắn kết đến mọi thành viên tham gia vào cộng đồng B.Coworking.

img
GIÁ TRỊ SÁNG TẠO

B.Coworking là chiếc cầu nối những ý tưởng, kinh nghiệm và bài học trong kinh doanh, công nghệ, nghệ thuật được chắt lọc qua lăng kính trải nghiệm của một cộng đồng cấp tiến, sáng tạo. Từ đó, những đam mê được truyền cảm hứng, những kế hoạch ấp ủ được thôi thúc, những băn khoăn được khơi mở lối đi.

img
GIÁ TRỊ TRUYỀN TẢI

Những cuộc trò chuyện và sự lắng nghe tích cực là nền tảng của sự hiểu biết, lòng trắc ẩn và sự phát minh. Các thành viên của chúng tôi kết nối với nhau và với cộng đồng rộng lớn hơn. Chúng tôi tạo ra một môi trường chào đón, cởi mở với mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi để tham gia vào những cuộc trò chuyện, những buổi chia sẻ, trao đổi kiến thức và thông tin nhằm giúp đỡ lẫn nhau và tạo điều kiện cho sự chuyển động tích cực trong cuộc sống và công việc của mọi người.

Our founder message

The value of conversation

B.COWORKING is a place where unlikely friendships and life-altering connections are made. People thrive here because they gain what they had lacked in the worlds they came from: a diverse community of people who sincerely care for one another, and have a stake in each other’s success.

GIỚI THIỆU VỀ KHÔNG GIAN CỦA B.COWORKING

Với sự đam mê nghệ thuật cùng tình yêu dành cho cái đẹp, chúng tôi mang đến một không gian làm việc mở kết hợp Coffee Shop với view hướng ra hồ Tây để ngắm trọn vẻ đẹp của trung tâm thủ đô Hà Nội. Mỗi góc đều được décor sáng tạo, có nhiều góc check in dành cho những bạn trẻ đam mê chụp ảnh.Với không gian làm việc riêng tư của B.Coworking và sự mở của Coffee Shop ở rooftop, mọi người có thể thoải mái chọn lựa một góc ưng ý cho riêng mình, phù hợp với nhu cầu của mỗi thành viên tham gia cộng đồng B.Coworking. Bạn có thể thoải mái nhìn ngắm khung cảnhHà Nội từ trên cao. Sau cả ngày căng thẳng đắm chìm với công việc, nhìn ngắm Hà Nội thật khác lạ từ góc nhìn mới cũng có thể giúpbạn cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái hơn.

Menu đồ uống tại B.Coworking đa dạng chủ yếu là nước ép, trà, cà phê, kèm những món ăn ngon được phục vụ bởi đội ngũ đầu bếp tài hoa. Với phương châm: B.Coworking – Where you feel like home, chúng tôi phục vụ trọn gói các dịch vụ ăn uống, bạn sẽ tự chọn vị trí ngồi, chúng tôi sẽ cung cấp số bàn và phục vụ đồ ăn, thức uống tại chỗ

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp danh sách các địa điểm ăn ngon quanh khu vực Tây Hồ, thậm chí là Hà Nội, để mang đến tiện ích đầy đủ, tiện nghi cho khách hàng. Bạn chỉ cần ngồi tại chỗ, chúng tôi sẽ giúp bạn order món ngon quanh Hà Nội.