Câu chuyện của B.PURE

Chúng tôi ở đây để giúp không gian sống của bạn là một câu chuyện kể ngọt ngào, lãng mạn không hồi kết về một ngôn ngữ thiết kế mới trong mỹ thuật ứng dụng

Hiện diện trong từng đường nét thanh lịch, nổi bật sự tinh tế, những tác phẩm nội thất cảu B.Pure là đại diện cho một phong cách sống mà ở đó chủ nhân hiểu rõ về nguồn gốc, sự ra đời của mỗi sản phẩm, không chỉ là sản phẩm mà là cả một câu chuyện về tư liệu cuộc sống và nghệ thuật.

1. Câu chuyện thương hiệu

B.PURE Interior Design là thương hiệu đại diện cho một khái niệm thiết kế nội thất tinh tế, ra đời như sự hiện thực hóa giấc mơ về sức sáng tạo không giới hạn, thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật thiết kế và khát vọng tạo ra một cuộc sống hoàn mỹ hơn. Là một dự án ra đời từ ý tưởng kết hợp những tinh túy trong nghệ thuật thiết kế châu Âu kinh điển kết hợp với các chất liệu Việt là những chọn lọc tinh hoa từ các làng nghề bởi các nghệ nhân, B.PURE hướng tới tạo ra những thiết kế hoàn mỹ trong nghệ thuật ứng dụng. Với đội ngũ thiết kế giàu sức sáng tạo, tư duy kết hợp sự tinh tế phong cách nghệ thuật Á - Âu, B.PURE đem đến cho người tiêu dùng những giá trị sống mới, khơi gợi cảm xúc mới từ những thiết kế đặc sắc, trang nhã và sang trọng. Phong cách thiết kế kế thừa những tinh hoa Việt kết hợp hài hòa với ngôn ngữ thiết kế kinh điển châu Âu, B.PURE sử dụng những chất liệu thủ công mang hồn Việt được chọn lọc tỉ mỉ theo một quy trình nghiêm ngặt từ làng nghề truyền thống, qua bàn tay khéo léo của đội ngũ nghệ nhân Việt Nam dưới sự thẩm định chất lượng bởi các chuyên gia châu Âu, những sản phẩm nội thất B.PURE ra đời không chỉ chứa đựng câu chuyện về hành trình sáng tạo bảo tồn và lưu giữ chất Việt mà còn là những sản phẩm trang trí nội thất mang giá trị ứng dụng cao trong đời sống hiện đại. Đội ngũ thiết kế, kỹ sư và thợ thủ công tay nghề cao của B.Pure Home Interior nỗ lực để đem tới những sản phẩm chất lượng châu Âu với một mức giá tốt nhất đến Quý khách hàng.

2. Về sản phẩm

Nội thất tại B.PURE là hiện thân cho phong cách sống thanh lịch, sang trọng, mang giá trị hoàn hảo trong từng chi tiết, phản ánh gout thẩm mĩ và phong cách sống của mỗi khách hàng. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm giá trị trường tồn cùng năm tháng mang thương hiệu B.PURE, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe cảm xúc của khách hàng, để có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng với những thiết kế ấn tượng, chất lượng hàng đầu trên thị trường. Mỗi đứa con tinh thần B.PURE sinh ra đều gắn liền với một câu chuyện, một cá tính, có khả năng giao tiếp hiệu quả và bày trí hài hòa trong đa dạng không gian kiến trúc, tạo giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng dự án, ngôi nhà hay căn phòng.

3. Về dịch vụ

Bên cạnh việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất và trang trí, B.PURE là thương hiệu chuyên cung cấp các gói dịch vụ về thiết kế, sản xuất và thi công nội thất bao gồm: tư vấn thiết kế, sản xuất nội thất và thi công trang trí nội thất nhà ở, căn hộ, văn phòng, nhà hàng, quán cafe, các công trình xã hội khác,.. Chất lượng dịch vụ song hành cùng tiến độ thực hiện dự án đáp ứng nhu cầu của khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Đặt mình vào vị trí của khách hàng, sẵn sàng chinh phục mọi thách thức B.PURE hướng tới một thương hiệu cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất hàng đầu thị trường Việt Nam.

4. Về đội ngũ

Đội ngũ của B.PURE là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt nội thất. Vận dụng kĩ năng chuyên môn trong công việc, niềm đam mê sáng tạo không ngừng và sự thấu hiểu khách hàng, đội ngũ thiết kế của chúng tôi phối hợp với những nghệ nhân lành nghề của B.PURE sẽ làm hài lòng khách hàng trong từng chi tiết sản phẩm. B.PURE hân hạnh đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường hướng tới phong cách sống tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn giữ câu chuyện của tâm hồn Việt chấm phá trong những thiết kế mới lạ, cách điệu và hài hòa giữa nghệ thuật thiết kế cổ điển và hiện đại tạo ra một phong cách thưởng thức mới trong nội thất và kiến trúc.

Sứ mệnh

Mang trong mình tâm nguyện kết nối, hòa quyện tinh hoa của những yếu tố thuần Việt với ngôn ngữ thiết kế châu Âu, chúng tôi không ngừng sáng tạo, trau chuốt từng chi tiết để tổng hòa những nét đẹp giao thoa Á - Âu cho các tác phẩm tạo ra những sản phẩm là của mình trước khi trao đến tay khách hàng. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra đều đảm bảo tính thẩm mĩ và chất lượng luôn song hành với nhau. Điều đó góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống đồng thời thể hiện đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà hay mỗi sản phẩm.

Tầm nhìn

Với tôn chỉ phát triển bền vững, lấy tiêu chí “đẳng cấp, chất lượng và sự khác biệt” làm kim chỉ nam, B.PURE định vị trở thành một trong những thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam và mục tiêu lớn hơn mà chúng tôi hướng đến là mang dấu ấn thương hiệu B.PURE vươn xa ra thế giới. Tâm nguyên của chúng tôi tạo ra những xu hướng mới mẻ sáng tạo kết tinh trong những tuyệt tác nội thất để đem đến cảm xúc cho không gian sống của bạn

Giá trị cốt lõi

Mỗi sản phẩm nội thất được thiết kế và sản xuất tại B.PURE là sự kết hợp khéo léo giữa các di sản quý báu của ngành thủ công mỹ nghệ với hơi thở của thời đại. B.PURE đồng thời sử dụng hai xu hướng thiết kế: kết hợp nét tinh hoa Việt vào trong các thiết kế ứng dụng hiện đại; đưa đặc trưng một số phong cách thiết kế nội thất Châu Âu vào những sản phẩm sử dụng chất liệu thiên nhiên của các làng nghề truyền thống Việt Nam. Qua đó thổi một luồng sinh khí mới cho các sản phẩm thuần Việt và khơi dậy một trào lưu mới của người tiêu dùng: Người Việt dùng hàng Việt, nhưng được kiến tạo bởi sự góp sức của chuyên gia thiết kế Châu Âu